Rối loạn kinh nguyệt nhiều ngày, chồng tinh trùng yếu vẫn bất ngờ có con tự nhiên!

Đăng bởi Phượng Mẫu Đan
Rối loạn kinh nguyệt nhiều ngày, chồng tinh trùng yếu vẫn bất ngờ có con tự nhiên!

Hành trình tìm con của vợ chồng chị Cảnh đặc biệt lắm. Nhiều người bảo kinh nguyệt thưa nhiều ngày như chị, chồng tinh trùng bị dị dạng thì sao có con được. Nhưng khao khát được làm mẹ của chị, chưa bao giờ dừng lại. Và cuối cùng, hạnh phúc cũng đã mỉm cười với anh chị.

 

Rối loạn kinh nguyệt nhiều ngày, chồng tinh trùng yếu vẫn bất ngờ có con tự nhiên! - 1

Vợ chồng chị Cảnh mong chờ từng ngày được ôm con vào lòng

“Cây độc không trái, gái độc không con” Ai rơi vào cảnh hiếm muộn, nghe câu nói này mới thật sự đau lòng.

Vợ chồng chị Cảnh thả tự nhiên gần 1 năm nhưng tin vui mãi không đến. Bao nhiêu thời gian mong con là bấy nhiêu thời gian nghe lời đàm tiếu. Chị tâm sự: “Thời gian đầu thì không sao, nhưng sau khi thả 6 tháng chưa có gì mình bắt đầu nghe những lời bàn tán không hay: Sao bụng lép mãi vậy? Có người cộc cằn thì hỏi chứ không biết đẻ à?”.

Cuối cùng, anh chị quyết định đến phòng khám để kiểm tra. Bác sĩ kết luận chị bị viêm âm đạo và rối loạn kinh nguyệt chu kỳ dài tới 70 ngày, cũng vì thế mà chất lượng trứng kém. Còn anh tinh trùng dị dạng rất khó có tự nhiên. Bác sĩ bảo nếu 3-4 tháng nữa thả vẫn chưa có bé thì nên làm thụ tinh nhân tạo. Vợ chồng anh chị sốc và buồn nhiều lắm!

Vực dậy tinh thần, cơ duyên khiến anh chị tìm đến bộ đôi tăng đậu thai Long Phụ Đan, Phượng Mẫu Đan

Chị Cảnh bắt đầu lên mạng tìm hiểu thêm kinh nghiệm để có con tự nhiên. Rồi cơ duyên biết đến nhóm Gieo mầm hạnh phúc, chị chỉ âm thầm theo dõi, đọc kiến thức, kinh nghiệm của Bác sĩ và mọi người chia sẻ. Biết được nhiều cặp đôi có hoàn cảnh tương tự, đã thành công nhờ áp dụng phác đồ 5T và bộ đôi tăng thụ thai Long Phụ Đan, Phượng Mẫu Đan, chị Cảnh cũng động viên chồng mua về uống. 

Rối loạn kinh nguyệt nhiều ngày, chồng tinh trùng yếu vẫn bất ngờ có con tự nhiên! - 2

Hai vợ chồng dành dụm, đặt hết niềm tin vào bộ đôi Long Phụ Đan, Phượng Mẫu Đan

Theo hướng dẫn, chị uống Phượng Mẫu Đan để hỗ trợ ổn định lại chu kỳ kinh nguyệt, còn chồng uống Long Phụ Đan để cải thiện tinh trùng, đồng thời áp dụng đều đặn Phác đồ 5T. 

Chị hào hứng khoe rằng: “Uống Phượng Mẫu Đan được 10 ngày cơ thể mình thay đổi rõ rệt, ham muốn cao hơn, dịch ra nhiều hơn và người nóng hơn. Chắc do mình hợp. Uống được 25 ngày mình có kinh lại, chu kỳ rút ngắn còn 50 ngày, kinh màu đỏ tươi hơn và ít đau bụng hơn, sức khỏe cải thiện tốt”. 

Còn về chồng, 1 tháng điều độ uống Long Phụ Đan kết hợp 5T anh bảo người nóng hơn và mạnh hơn. Đi khám lại làm xét nghiệm tinh dịch đồ có tiến triển hẳn, đến bác sĩ cũng phải ngạc nhiên. Từ đó anh tự giác uống, nên mình đỡ cực hơn”.

Trải qua bao thử thách, chị thử lên 2 vạch nét căng, khóc òa vì sung sướng hạnh phúc!

Rối loạn kinh nguyệt nhiều ngày, chồng tinh trùng yếu vẫn bất ngờ có con tự nhiên! - 3

Lần đầu tiên chị Cảnh được cầm trên tay que 2 vạch: “Ôi cảm giác sung sướng lắm”

“Sau đó khoảng 3 tuần mình thấy cơ thể mệt mỏi, tức lưng kéo dài, ngực cương cứng. Đánh liều thử que thì lên 2 vạch căng đậm. Vợ chồng ôm nhau khóc òa. Ôi cảm giác sung sướng lắm, đợi qua ngày sau mình đi siêu âm thì thai đã được 5 tuần 4 ngày và đã vào tổ an toàn rồi” - chị Cảnh hạnh phúc kể lại.

Ở tuần thứ 30, chị rạng rỡ chia sẻ: “Trộm vía em bé phát triển đều đặn và rất ngoan. Sau này lớn lên chắc chắn sẽ là 1 em bé đáng yêu và thương ba mẹ nó lắm!”

Không chỉ giúp vợ chồng chị Cảnh đón được con yêu, Long Phụ Đan và Phượng Mẫu Đan còn mang đến niềm hạnh phúc cho nhiều gia đình khác.

Rối loạn kinh nguyệt nhiều ngày, chồng tinh trùng yếu vẫn bất ngờ có con tự nhiên! - 4

Bộ đôi Long Phụ Đan và Phương Mẫu Đan: Hiệu quả vượt trội được đánh giá cao

Rối loạn kinh nguyệt nhiều ngày, chồng tinh trùng yếu vẫn bất ngờ có con tự nhiên! - 5

Bội đôi vinh dự góp mặt trong Hội nghị Hỗ trợ sinh sản HASAR

Vấn đề cải thiện chất lượng tinh trùng của Long Phụ Đan. Cơ chế khiến Long Phụ Đan có thể giải quyết được vấn đề chất lượng tinh trùng kém là nhờ:

- Thành phần Sâm cau: trực tiếp tác động lên hệ trục vùng dưới đồi, tuyến yên, kích thích sản sinh và cân bằng các hormon sinh sản: FSH, LH, Testosteron, nhờ đó tăng sản sinh tinh trùng mới, cải thiện tỷ lệ tinh trùng già, chết, dị dạng

- Thành phần Ngải nhật có trong cao Ferti Japonica: giàu hoạt chất Flavonoid là chất chống oxy hóa mạnh gấp 6 lần Vitamin C, giúp bảo vệ tinh trùng khỏi các chất oxy hóa, giảm tinh trùng dị dạng.

Phượng Mẫu Đan giúp tăng cường sức khỏe sinh sản cho nữ giới là nhờ:

Cao Ferti Japonica với thành phần Ngải nhật và Đậu đen giúp điều hòa kinh nguyệt, ôn ấm và tăng lưu thông máu đến tử cung, cải thiện niêm mạc tử cung.

Thành phần Nhục thung dung trong Phượng Mẫu Đan chứa các axit amin và dưỡng chất quan trọng, kích thích tăng tiết và điều hòa hormone kích nang trứng FSH và hormone rụng trứng LH, giúp trứng phát triển trội và rụng tự nhiên. 

>> Bạn có thể xem thêm thông tin về Viên uống Phượng Mẫu Đan dành cho nữ  TẠI ĐÂY.

>> Xem thêm thông tin về Viên uống Long Phụ Đan dành cho nam TẠI ĐÂY

>> Đặt mua bộ đôi tăng thụ thai Long Phụ Đan và Phượng Mẫu Đan trên gian hàng Shopee chính hãng 

>> Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản: 

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Sau khi sử dụng Phượng Mẫu Đan, phụ nữ sẽ nhận thấy những thay đổi tích cực nào?

Trả lời: Sử dụng Phượng Mẫu Đan đủ liều (4 viên/ngày), đúng giờ (2 lần vào buổi tối) liên tục trong thời gian ít nhất 3 tháng, đáp ứng nhanh chậm tùy cơ địa mỗi người, đa số phụ nữ nhận thấy những thay đổi tích cực sau đây:
+Tác dụng đến trước: Chu kỳ kinh nguyệt đều hơn trước, giảm đau bụng kinh. Với phụ nữ có kinh thưa, chu kỳ kinh được cải thiện rút ngắn lại vài ngày. Với phụ nữ thiểu kinh (kinh nguyệt ra ít, từ 3 ngày trở xuống) thấy lượng kinh nguyệt nhiều hơn.
+ Tác dụng đến sau: Kinh nguyệt và nội tiết ổn định, sẵn sàng đậu thai.

Vợ chồng mình mới cưới, đang có kế hoạch có con, có sử dụng được Phượng Mẫu Đan để tăng khả năng thụ thai không?

Trả lời : Hoàn toàn được và bổ sung rất tốt bạn nhé!
Phụ nữ có sức khỏe tốt, đang có kế hoạch có con, có thể uống thêm Phượng Mẫu Đan để giúp tăng cường nội tiết tố, bổ huyết, tăng tuần hoàn máu tới niêm mạc tử cung, từ đó giúp tăng khả năng thụ thai thành công.
Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp với cách tính khoảng ngày rụng trứng để tăng khả năng thụ thai thành công:
+ Nếu chu kỳ kinh của bạn đều đặn là X ngày, thì ngày quan hệ có khả năng thụ thai cao là từ ngày X-18 đến ngày X-11 (VD: chu kỳ kinh của bạn là 30 ngày thì ngày quan hệ có khả năng thụ thai cao là từ ngày 12 đến ngày 19)
+ Sử dụng que thử rụng trứng
+ Siêu âm canh trứng

 

Mình kinh nguyệt không đều 50, thậm chí 60 ngày mới có một lần, kinh ít có sử dụng được Phượng Mẫu Đan không?

Trả lời: Những trường hợp bị rối loạn kinh nguyệt, kinh không đều, kinh thưa, thiểu kinh (ít kinh), chu kì kinh kéo dài đến 50-60 ngày nên sử dụng Phượng Mẫu Đan trong thời gian 3-6 tháng kinh nguyệt sẽ ổn định trở lại.

Thành phần Ngải nhật trong Phượng Mẫu Đan là loại thảo dược quý có tác dụng giúp điều hòa nhịp kinh nguyệt tự nhiên, tăng cường lưu thông máu tới niêm mạc tử cung và phục hồi sức khỏe sinh sản nữ. Cùng với bộ ba thảo dược Ích mẫu, Hương phụ, Ngải cứu là bộ ba thảo dược kinh điển giúp điều kinh, bổ huyết, giúp chu kỳ kinh nguyệt ổn định trở lại, cơ thể phục hồi.

 

Mình bị buồng trứng đa nang mong con 1 năm rồi có dùng được Phượng Mẫu Đan không?

Trả lời: Phụ nữ bị buồng trứng đa nang đang mong có con nên sử dụng Phượng Mẫu Đan từ 3-6 tháng để bổ sung dưỡng chất và tăng cường khả năng thụ thai.
Trong thành phần Phượng Mẫu Đan có chứa Inositol – đã được chứng minh lâm sàng là hiệu quả trong hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân buồng trứng đa nang, giúp tăng chất lượng của tế bào trứng và hiệu quả thụ thai.

Bên cạnh đó, trong Phượng Mẫu Đan còn có sự kết hợp của các thảo dược quý hiếm như: Nhục thung dung, Ngải Nhật, Đỗ đen, Hương phụ, Ích mẫu giúp bổ sung dưỡng chất  tăng khả năng thụ thai

Trước đây, mình từng dùng thuốc tránh thai khẩn cấp trên 2 lần/tháng, giờ muốn phục hồi sức khỏe sinh sản có dùng Phượng Mẫu Đan được không?

Trả lời: Đối với các trường hợp sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp trên 3 lần/ tháng, chức năng sinh sản sẽ bị suy giảm gây khó khăn cho việc thụ thai cũng như quá trình làm tổ của thai nhi.

Vì vậy, bạn nên sử dụng Phương Mẫu Đan trong ít nhất 2 tháng để bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và phục hồi lại sức khỏe sinh sản nhé.

Liều dùng của Phượng Mẫu Đan thế nào, nên sử dụng bao lâu?

Trả lời : - Đối với phụ nữ đang mong có con: Uống ngày 4 viên chia 2 lần đều vào buổi tối:
+ 2 viên uống trước ăn tối 30 phút
+ 2 viên uống trước khi ngủ 30 phút
+ Dùng liên tục từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất
*Nên đặt đồng hồ để đảm bảo thời gian uống đều đặn, đúng giờ, đủ liều. (Ví dụ: Đặt đồng hồ lúc 6h tối và 10h tối)
- Đối với phụ nữ muốn phục hồi sức khỏe sinh sản: Uống ngày 4 viên chia 2 lần như trên trong 2 tháng đầu. Sau đó duy trì liều 2 viên/ngày.

Muốn mua Phượng Mẫu Đan chính hãng thì mua ở đâu?

Trả lời : Bạn có thể tìm mua Phượng Mẫu Đan bằng cách cách sau:
Cách 1: Bạn mua sản phẩm tại các nhà thuốc/ bệnh viện/phòng khám TẠI ĐÂY
Cách 2: Bạn muốn mua hàng onlline thì đặt hàng TẠI ĐÂY
Cách 3: Gọi điện thoại trực tiếp đến số tổng đài 1800 6822 (miễn cước) để đặt hàng và được tư vấn tận tình về các vấn đề hỗ trợ sinh sản và cách dùng Phượng Mẫu Đan hiệu quả.