Inositol – “Phao cứu sinh” của phụ nữ buồng trứng đa nang

Đăng bởi Phượng Mẫu Đan
Inositol – “Phao cứu sinh” của phụ nữ buồng trứng đa nang

Cái tên inositol chắc hẳn khá lạ lùng đối với mọi người. Ngay cả khi được gọi bằng tên vitamin B8, cũng không nhiều người biết đến vitamin này. Nếu bạn đang mang trong mình hội chứng buồng trứng đa nang hoặc đang mong có con mà chưa từng nghe về inositol? Vậy bài viết này chính là dành cho bạn!

Inositol - được phát hiện có mặt trong dịch nang trứng - cơ hội làm  mẹ cho hơn 55% bệnh nhân bị đa nang buông trứng

Buồng trứng đa nang (PCOS) là một hội chứng gây ra do rối loạn cân bằng hormone . Sự mất cần bằng này là do insulin bị sản xuất dư thừa. Insulin dư thừa đẩy mạnh sản xuất Androgen của buồng trứng. Sự gia tăng bất thường về nồng độ Androgen ở phụ nữ mắc buồng trứng đa nang sẽ gây tăng cân, chu kì kinh thất thường, gây gián đoạn quá trình phát triển của nang noãn. Trứng không thể trưởng thành và không có hiện tượng rụng trứng, dẫn tới không có khả năng thụ thai. 

Theo số liệu thống kê được trên Tạp chí Y Học Mary Ann Liebert (New York) cho thấy:
Có tới 72% phụ nữ buồng trứng đa nang có nguy cơ vô sinh. Buồng trứng đa nang từng là nỗi lo của hàng trăm ngàn bà mẹ mong ước có con. Tuy nhiên, sự xuất hiện của hoạt chất Inositol đã giúp thay đổi cục diện, là “phao cứu sinh” cho các trường hợp không may mắc phải căn bệnh này.


Inositol - Phao cứu sinh cho phụ nữ buồng trứng đa nang

Cơ chế tác dụng của Inositol lên buồng trứng đa nang là ức chế sự đề kháng insulin giúp các tế bào nhận biết được insulin và sử dụng glucose trong máu. Do đó cắt đứt căn nguyên gây ra tình trạng hội chứng buồng trứng đa nang. 
Đã có ít nhất 14 thử nghiệm trên người kiểm tra các lợi ích của inositol đối với buồng trứng đa nang. Một đánh giá năm 2016 của 12 thử nghiệm ngẫu nhiên có đối chứng cho thấy bổ sung inositol giúp phục hồi sự rụng trứng tự phát và cải thiện khả năng sinh sản ở phụ nữ buồng trứng đa nang, làm giảm rối loạn chuyển hóa của buồng trứng đa nang, bao gồm cả các vấn đề về huyết áp, mỡ máu. 

Một nghiên cứu khác (tiến hành ở Úc) trên 3602 bệnh nhân buồng trứng đa nang kèm hiếm muộn sử dụng inositol kết hợp với acid folic mỗi ngày cho thấy kết quả rất khả quan sau 3 tháng. Sự hồi phục khả năng phóng noãn lên đến 70% số trường hợp, gia tăng số lượng trứng trưởng thành, giảm số lượng trứng bị thoái hóa, gia tăng khả năng thụ tinh cũng như tỉ lệ các phôi chất lượng.

Inositol - Phao cứu sinh cho phụ nữ buồng trứng đa nang

Tóm lại, Inositol là một dược chất rất tiềm năng trong việc làm gia tăng chất lượng buồng trứng và mang lại cơ hội có thai cho các phụ nữ hiếm muộn, đặc biệt là phụ nữ bị hội chứng buồng trứng đa nang và lạc nội mạc tử cung.

Không chỉ dành riêng cho phụ nữ đa nang buồng trứng, phụ nữ chuẩn bị mang thai đều nên sử dụng thường xuyên!

Không chỉ được ví như phao cứu sinh cho phụ nữ buồng trứng đa nang, Inositol còn được các bác sĩ sản khoa khuyên dùng cho phụ nữ chuẩn bị mang thai vì những công dụng vượt trội sau:
•    Tăng cường rụng trứng, giảm tỷ lệ trứng lép, tăng chất lượng trứng, nang noãn.
•    Điều hoà kinh nguyệt
•    Cân bằng nội tiết, hormone trong cơ thể, yếu tố trực tiếp tác động lên sự rụng trứng.
•   Tăng nhạy, làm giảm sự kháng insulin ở bệnh nhân đa nang buồng trứng, từ đó làm giảm các triệu chứng bệnh.

Chính vì vậy, Inositol trực tiếp nuôi dưỡng, giúp trứng tăng thực sự về chất lượng, kích thước. Kết quả nghiên cứu được đăng trên Tạp chí Gynecological Endocrinology (Anh Quốc) cho thấy sau 2 tháng sử dụng: 
 
•    88% có chu kỳ kinh nguyệt ổn định từ 1 tháng trở lên
•    72% duy trì rụng trứng bình thường
•    55% đối tượng bị buồng trứng đa nang vẫn có thai tự nhiên 

Inositol nay đã có mặt trong Phượng Mẫu Đan – Với thành phần vượt trội Inositol kết hợp với các thảo dược vô cùng quý hiếm - Bổ sung dưỡng chất một cách toàn diện, nuôi dưỡng trứng, ôn ốm tử cung và tăng khả năng thụ thai.

Tại sao Phượng Mẫu Đan được nhiều chị em tin dùng để bổ sung dưỡng chất, ôn ấm tử cung khi chuẩn bị mang thai?

Thứ nhất: Phượng Mẫu Đan chứa Inositol – Hoạt chất vàng cho phụ nữ buồng trứng đa nang, giúp tăng chất lượng của tế bào trứng và hiệu quả thụ thai.

Thứ hai: Phượng Mẫu Đan có chứa Nhục Thung Dung – một loài thảo dược vô cùng quý hiếm được xếp vào hàng “thượng phẩm”, và là vị thuốc “xuân dược” vô cùng nổi tiếng của Võ Tắc Thiên.

Thứ ba: Phượng Mẫu Đan có chứa cao Cao Ferti Japonica: hỗn hợp Ngải Nhật và Đỗ đen được phối trộn theo tỷ lệ vàng – Bí quyết tăng khả năng thụ thai của người Nhật - giúp điều hòa nhịp kinh nguyệt tự nhiên, đồng thời được xem như loại thuốc bổ tử cung được sử dụng để tăng cường và phục hồi sức khỏe sinh sản nữ giới. Cùng với thành phần ích mẫu, hương phụ, ngại cứu sẽ giúp mạch máu ở niêm mạc tử cung được nuôi dưỡng và dày lên. Khí huyết lưu thông giúp gia tăng năng lượng dương để tử cung được ôn ấm. 

Thứ tư: Phượng Mẫu Đan đã được các bác sĩ tại các bệnh viện phụ sản lớn nhứ bệnh viện phụ sản Trung Ương , bệnh viện phụ sản Hà Nội, ... khuyên dùng và kê đơn cho rất nhiều bệnh nhân.
>> Xem điểm bán Phượng Mẫu Đan trên toàn quốc: 
>> Tổng đài tư vấn: 1800 6822 (miễn phí cước gọi)
(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Sau khi sử dụng Phượng Mẫu Đan, phụ nữ sẽ nhận thấy những thay đổi tích cực nào?

Trả lời: Sử dụng Phượng Mẫu Đan đủ liều (4 viên/ngày), đúng giờ (2 lần vào buổi tối) liên tục trong thời gian ít nhất 3 tháng, đáp ứng nhanh chậm tùy cơ địa mỗi người, đa số phụ nữ nhận thấy những thay đổi tích cực sau đây:
+Tác dụng đến trước: Chu kỳ kinh nguyệt đều hơn trước, giảm đau bụng kinh. Với phụ nữ có kinh thưa, chu kỳ kinh được cải thiện rút ngắn lại vài ngày. Với phụ nữ thiểu kinh (kinh nguyệt ra ít, từ 3 ngày trở xuống) thấy lượng kinh nguyệt nhiều hơn.
+ Tác dụng đến sau: Kinh nguyệt và nội tiết ổn định, sẵn sàng đậu thai.

Vợ chồng mình mới cưới, đang có kế hoạch có con, có sử dụng được Phượng Mẫu Đan để tăng khả năng thụ thai không?

Trả lời : Hoàn toàn được và bổ sung rất tốt bạn nhé!
Phụ nữ có sức khỏe tốt, đang có kế hoạch có con, có thể uống thêm Phượng Mẫu Đan để giúp tăng cường nội tiết tố, bổ huyết, tăng tuần hoàn máu tới niêm mạc tử cung, từ đó giúp tăng khả năng thụ thai thành công.
Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp với cách tính khoảng ngày rụng trứng để tăng khả năng thụ thai thành công:
+ Nếu chu kỳ kinh của bạn đều đặn là X ngày, thì ngày quan hệ có khả năng thụ thai cao là từ ngày X-18 đến ngày X-11 (VD: chu kỳ kinh của bạn là 30 ngày thì ngày quan hệ có khả năng thụ thai cao là từ ngày 12 đến ngày 19)
+ Sử dụng que thử rụng trứng
+ Siêu âm canh trứng

 

Mình kinh nguyệt không đều 50, thậm chí 60 ngày mới có một lần, kinh ít có sử dụng được Phượng Mẫu Đan không?

Trả lời: Những trường hợp bị rối loạn kinh nguyệt, kinh không đều, kinh thưa, thiểu kinh (ít kinh), chu kì kinh kéo dài đến 50-60 ngày nên sử dụng Phượng Mẫu Đan trong thời gian 3-6 tháng kinh nguyệt sẽ ổn định trở lại.

Thành phần Ngải nhật trong Phượng Mẫu Đan là loại thảo dược quý có tác dụng giúp điều hòa nhịp kinh nguyệt tự nhiên, tăng cường lưu thông máu tới niêm mạc tử cung và phục hồi sức khỏe sinh sản nữ. Cùng với bộ ba thảo dược Ích mẫu, Hương phụ, Ngải cứu là bộ ba thảo dược kinh điển giúp điều kinh, bổ huyết, giúp chu kỳ kinh nguyệt ổn định trở lại, cơ thể phục hồi.

 

Mình bị buồng trứng đa nang mong con 1 năm rồi có dùng được Phượng Mẫu Đan không?

Trả lời: Phụ nữ bị buồng trứng đa nang đang mong có con nên sử dụng Phượng Mẫu Đan từ 3-6 tháng để bổ sung dưỡng chất và tăng cường khả năng thụ thai.
Trong thành phần Phượng Mẫu Đan có chứa Inositol – đã được chứng minh lâm sàng là hiệu quả trong hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân buồng trứng đa nang, giúp tăng chất lượng của tế bào trứng và hiệu quả thụ thai.

Bên cạnh đó, trong Phượng Mẫu Đan còn có sự kết hợp của các thảo dược quý hiếm như: Nhục thung dung, Ngải Nhật, Đỗ đen, Hương phụ, Ích mẫu giúp bổ sung dưỡng chất  tăng khả năng thụ thai

Trước đây, mình từng dùng thuốc tránh thai khẩn cấp trên 2 lần/tháng, giờ muốn phục hồi sức khỏe sinh sản có dùng Phượng Mẫu Đan được không?

Trả lời: Đối với các trường hợp sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp trên 3 lần/ tháng, chức năng sinh sản sẽ bị suy giảm gây khó khăn cho việc thụ thai cũng như quá trình làm tổ của thai nhi.

Vì vậy, bạn nên sử dụng Phương Mẫu Đan trong ít nhất 2 tháng để bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và phục hồi lại sức khỏe sinh sản nhé.

Liều dùng của Phượng Mẫu Đan thế nào, nên sử dụng bao lâu?

Trả lời : - Đối với phụ nữ đang mong có con: Uống ngày 4 viên chia 2 lần đều vào buổi tối:
+ 2 viên uống trước ăn tối 30 phút
+ 2 viên uống trước khi ngủ 30 phút
+ Dùng liên tục từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất
*Nên đặt đồng hồ để đảm bảo thời gian uống đều đặn, đúng giờ, đủ liều. (Ví dụ: Đặt đồng hồ lúc 6h tối và 10h tối)
- Đối với phụ nữ muốn phục hồi sức khỏe sinh sản: Uống ngày 4 viên chia 2 lần như trên trong 2 tháng đầu. Sau đó duy trì liều 2 viên/ngày.

Muốn mua Phượng Mẫu Đan chính hãng thì mua ở đâu?

Trả lời : Bạn có thể tìm mua Phượng Mẫu Đan bằng cách cách sau:
Cách 1: Bạn mua sản phẩm tại các nhà thuốc/ bệnh viện/phòng khám TẠI ĐÂY
Cách 2: Bạn muốn mua hàng onlline thì đặt hàng TẠI ĐÂY
Cách 3: Gọi điện thoại trực tiếp đến số tổng đài 1800 6822 (miễn cước) để đặt hàng và được tư vấn tận tình về các vấn đề hỗ trợ sinh sản và cách dùng Phượng Mẫu Đan hiệu quả.

 

Chia sẻ: