Kích thước trứng lí tưởng để thụ thai –“Một phát ăn ngay"

Đăng bởi Phượng Mẫu Đan
Kích thước trứng lí tưởng để thụ thai –“Một phát ăn ngay

Không ít mẹ nghĩ rằng tất cả những vấn đề liên quan đến việc thụ thai là số lượng trứng, miễn là có nhiều trứng thì khả năng mang thai càng cao. Sự thật lại không hẳn vậy. Số lượng trứng không thành vấn đề, mà vấn đề ở chỗ chất lượng và kích thước trứng!

Mối liên hệ nào giữa kích thước trứng và sự thụ thai?

Sự thụ tinh vốn dĩ  là quá trình gặp gỡ và kết hợp giữa trứng và tình trùng. Trong khi đó, sự phát triển của trứng luôn song hành với sự trưởng thành của nhân và cả tế bào chất bên trong. Một khi mà trứng chưa độ chín, chưa có kích thước lý tưởng thì thật khó lòng “đảm bảo” quá trình thụ thai đạt hiệu quả tốt nhất. Đúng không?
 

Một quả trứng "khỏe mạnh" cần phải có các nhiễm sắc thể và khả năng kết hợp các nhiễm sắc thể với tinh trùng. Những trường hợp kích thước trứng quá nhỏ thì không những tác động trực tiếp đến khả năng thụ thai mà còn có thể ảnh hưởng đến cả "chất lượng bào thai" sau này. Nếu một em bé được hình thành từ một quả trứng kém chất lượng, thai kì có thể phát triển không tốt hoặc thậm chí không giữ được em bé trong vài tuần đầu tiên.

Vậy thì kích thước trứng bao nhiêu mới là “lý tưởng”?

Nang noãn trưởng thành thì sẽ có kích thước nằm trong khoảng 20 – 28mm. Thường thì thời điểm này sẽ rơi vào khoảng giữa chu kỳ kinh nguyệt. Đây chính là kích thước trứng để thụ thai “đẹp” nhất! Vì cơ bản sự phát triển của nhân và tế bào chất bên trong được xem là lý tưởng. Mẹ nào có kích thước trứng đã nằm trong khoảng này rồi thì có thể “yên tâm thở phào” vào chất lượng trứng của mình nhé!

Vậy trứng to quá (>30mm) hoặc bé quá (<14mm) thì sao? Có thì có thụ thai được không?

Xin thưa rằng vẫn có mẹ nhé. Nhưng sẽ khó khăn hơn rất rất nhiều. Và đặc biệt, nếu thụ thai thành công, thì chất lượng thai nhi cũng sẽ khó được “đảm bảo”. 
Trường hợp trứng to >30 mm khá hiếm gặp. Ngược lại, trường hợp trứng nhỏ, trứng lép lại gặp rất nhiều, đặc biệt là mẹ nào mắc phải buồng trứng đa nang. Do có sự gia tăng bất thường về nồng độ Androgen (hormone nam giới) trong cơ thể, những chất này sẽ gây gián đoạn quá trình phát triển của nang noãn khiến buồng trứng xuất hiện nhiều nang nhỏ (từ 6 – 10 nang < 10mm). 


Các mẹ theo dõi từ vài tháng đến 1 năm vẫn thấy trứng nhỏ thì  thường bác sĩ sẽ áp dụng biện pháp kích trứng để trứng phát triển. Khi trứng đạt kích thước tốt sẽ phóng noãn để tăng cơ hội thụ thai. Tuy nhiên mẹ nên nhớ là cái gì cũng có hai mặt! Các thuốc kích trứng liều cao có tác dụng phụ là gây suy buồng trứng, dùng những lần sau trứng sẽ khó phát triển lên, chất lượng trứng kém nên lần sau tỷ lệ thành công sẽ thấp hơn lần trước. Vì vậy, tốt nhất nên cân nhắc thật kỹ biện pháp này, nếu có thể cải thiện kích thước trứng bằng các phương pháp tự nhiên khác thì vẫn là ưu tiên hàng đầu!

Để trứng có thể phát triển tự nhiên, khỏe mạnh và đạt kích thước lý tượng cho quá trình thụ thai, mẹ nên bổ sung thêm các chất dinh dưỡng như Inositol, vitamin A, E, L- Argine,…và các loại rau quả: mâm xôi, cải xoăn,…
Đặc biệt, Inositol đóng vai trò quan trọng trong sự trưởng thành của nang trứng, góp phần trong quá trình thụ tinh và giúp phôi thai phát triển khỏe mạnh. Inositol được chứng minh có liên quan chặt chẽ tới quá trình rụng trứng của phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Đây cũng là hoạt chất vàng, “phao cứu sinh” cho các phụ nữ buồng trứng đa nang đang mong có con. Nên bổ sung 300mg inositol/ ngày để trứng đủ điều kiện phát triển tốt nhất.

 

Phượng Mẫu Đan - Sự kết hợp giữa Inositol và các thảo dược quý hiếm, bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cho phụ nữ chuẩn bị mang thai.


Tại sao nên bổ sung Phượng Mẫu Đan để làm dày niêm mạc, ôn ấm tử cung khi chuẩn bị mang thai?
 

Thứ nhất: Phượng Mẫu Đan chứa Inositol – Hoạt chất vàng cho phụ nữ buồng trứng đa nang, giúp tăng chất lượng của tế bào trứng và hiệu quả thụ thai.

Thứ hai: Phượng Mẫu Đan có chứa Nhục Thung Dung – một loài thảo dược vô cùng quý hiếm được xếp vào hàng “thượng phẩm”, và là vị thuốc “xuân dược” vô cùng nổi tiếng của Võ Tắc Thiên.

Thứ ba: Phượng Mẫu Đan có chứa cao Cao Ferti Japonica: hỗn hợp Ngải Nhật và Đỗ đen được phối trộn theo tỷ lệ vàng – Bí quyết tăng khả năng thụ thai của người Nhật - giúp điều hòa nhịp kinh nguyệt tự nhiên, đồng thời được xem như loại thuốc bổ tử cung được sử dụng để tăng cường và phục hồi sức khỏe sinh sản nữ giới. Cùng với thành phần ích mẫu, hương phụ, ngại cứu sẽ giúp mạch máu ở niêm mạc tử cung được nuôi dưỡng và dày lên. Khí huyết lưu thông giúp gia tăng năng lượng dương để tử cung được ôn ấm. 

Thứ tư: Phượng Mẫu Đan đã được các bác sĩ tại các bệnh viện phụ sản lớn nhứ bệnh viện phụ sản Trung Ương , bệnh viện phụ sản Hà Nội, ... khuyên dùng và kê đơn cho rất nhiều bệnh nhân.
>> Xem điểm bán Phượng Mẫu Đan trên toàn quốc: Kích thước trứng lý tưởng để thụ thai
>> Tổng đài tư vấn: 1800 6822 (miễn phí cước gọi)
(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Sau khi sử dụng Phượng Mẫu Đan, phụ nữ sẽ nhận thấy những thay đổi tích cực nào?

Trả lời: Sử dụng Phượng Mẫu Đan đủ liều (4 viên/ngày), đúng giờ (2 lần vào buổi tối) liên tục trong thời gian ít nhất 3 tháng, đáp ứng nhanh chậm tùy cơ địa mỗi người, đa số phụ nữ nhận thấy những thay đổi tích cực sau đây:
+Tác dụng đến trước: Chu kỳ kinh nguyệt đều hơn trước, giảm đau bụng kinh. Với phụ nữ có kinh thưa, chu kỳ kinh được cải thiện rút ngắn lại vài ngày. Với phụ nữ thiểu kinh (kinh nguyệt ra ít, từ 3 ngày trở xuống) thấy lượng kinh nguyệt nhiều hơn.
+ Tác dụng đến sau: Kinh nguyệt và nội tiết ổn định, sẵn sàng đậu thai.

Vợ chồng mình mới cưới, đang có kế hoạch có con, có sử dụng được Phượng Mẫu Đan để tăng khả năng thụ thai không?

Trả lời : Hoàn toàn được và bổ sung rất tốt bạn nhé!
Phụ nữ có sức khỏe tốt, đang có kế hoạch có con, có thể uống thêm Phượng Mẫu Đan để giúp tăng cường nội tiết tố, bổ huyết, tăng tuần hoàn máu tới niêm mạc tử cung, từ đó giúp tăng khả năng thụ thai thành công.
Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp với cách tính khoảng ngày rụng trứng để tăng khả năng thụ thai thành công:
+ Nếu chu kỳ kinh của bạn đều đặn là X ngày, thì ngày quan hệ có khả năng thụ thai cao là từ ngày X-18 đến ngày X-11 (VD: chu kỳ kinh của bạn là 30 ngày thì ngày quan hệ có khả năng thụ thai cao là từ ngày 12 đến ngày 19)
+ Sử dụng que thử rụng trứng
+ Siêu âm canh trứng

 

Mình kinh nguyệt không đều 50, thậm chí 60 ngày mới có một lần, kinh ít có sử dụng được Phượng Mẫu Đan không?

Trả lời: Những trường hợp bị rối loạn kinh nguyệt, kinh không đều, kinh thưa, thiểu kinh (ít kinh), chu kì kinh kéo dài đến 50-60 ngày nên sử dụng Phượng Mẫu Đan trong thời gian 3-6 tháng kinh nguyệt sẽ ổn định trở lại.

Thành phần Ngải nhật trong Phượng Mẫu Đan là loại thảo dược quý có tác dụng giúp điều hòa nhịp kinh nguyệt tự nhiên, tăng cường lưu thông máu tới niêm mạc tử cung và phục hồi sức khỏe sinh sản nữ. Cùng với bộ ba thảo dược Ích mẫu, Hương phụ, Ngải cứu là bộ ba thảo dược kinh điển giúp điều kinh, bổ huyết, giúp chu kỳ kinh nguyệt ổn định trở lại, cơ thể phục hồi.

 

Mình bị buồng trứng đa nang mong con 1 năm rồi có dùng được Phượng Mẫu Đan không?

Trả lời: Phụ nữ bị buồng trứng đa nang đang mong có con nên sử dụng Phượng Mẫu Đan từ 3-6 tháng để bổ sung dưỡng chất và tăng cường khả năng thụ thai.
Trong thành phần Phượng Mẫu Đan có chứa Inositol – đã được chứng minh lâm sàng là hiệu quả trong hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân buồng trứng đa nang, giúp tăng chất lượng của tế bào trứng và hiệu quả thụ thai.

Bên cạnh đó, trong Phượng Mẫu Đan còn có sự kết hợp của các thảo dược quý hiếm như: Nhục thung dung, Ngải Nhật, Đỗ đen, Hương phụ, Ích mẫu giúp bổ sung dưỡng chất  tăng khả năng thụ thai

Trước đây, mình từng dùng thuốc tránh thai khẩn cấp trên 2 lần/tháng, giờ muốn phục hồi sức khỏe sinh sản có dùng Phượng Mẫu Đan được không?

Trả lời: Đối với các trường hợp sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp trên 3 lần/ tháng, chức năng sinh sản sẽ bị suy giảm gây khó khăn cho việc thụ thai cũng như quá trình làm tổ của thai nhi.

Vì vậy, bạn nên sử dụng Phương Mẫu Đan trong ít nhất 2 tháng để bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và phục hồi lại sức khỏe sinh sản nhé.

Liều dùng của Phượng Mẫu Đan thế nào, nên sử dụng bao lâu?

Trả lời : - Đối với phụ nữ đang mong có con: Uống ngày 4 viên chia 2 lần đều vào buổi tối:
+ 2 viên uống trước ăn tối 30 phút
+ 2 viên uống trước khi ngủ 30 phút
+ Dùng liên tục từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất
*Nên đặt đồng hồ để đảm bảo thời gian uống đều đặn, đúng giờ, đủ liều. (Ví dụ: Đặt đồng hồ lúc 6h tối và 10h tối)
- Đối với phụ nữ muốn phục hồi sức khỏe sinh sản: Uống ngày 4 viên chia 2 lần như trên trong 2 tháng đầu. Sau đó duy trì liều 2 viên/ngày.

Muốn mua Phượng Mẫu Đan chính hãng thì mua ở đâu?

Trả lời : Bạn có thể tìm mua Phượng Mẫu Đan bằng cách cách sau:
Cách 1: Bạn mua sản phẩm tại các nhà thuốc/ bệnh viện/phòng khám TẠI ĐÂY
Cách 2: Bạn muốn mua hàng onlline thì đặt hàng TẠI ĐÂY
Cách 3: Gọi điện thoại trực tiếp đến số tổng đài 1800 6822 (miễn cước) để đặt hàng và được tư vấn tận tình về các vấn đề hỗ trợ sinh sản và cách dùng Phượng Mẫu Đan hiệu quả.

 

Chia sẻ: