Phượng Mẫu Đan

Phượng Mẫu Đan
Thương hiệu: Happy Phar Tình trạng: Còn hàng
560.000₫

- Hỗ trợ ổn định kinh nguyệt, dày niêm mạc tử cung

- Hỗ trợ tăng chất lượng trứng, tăng khả năng thụ thai

- Hỗ trợ sức khỏe sinh sản cho phụ nữ chuẩn bị mang thai

Số lượng:

Viên uống hỗ trợ sinh sản nữ giới Phượng Mẫu Đan xuất phát từ bài thuốc gốc 300 năm gia truyền của gia đình Bác sĩ Nghiêm Minh Hoàng - gia tộc dòng họ từng làm Ngự y trong triều đình Hậu Lê dâng lên các vua chúa sử dụng. Trải qua hàng trăm năm, gia tộc nhà họ Nghiêm lưu truyền bài thuốc gốc ấy như một gia tài vô giá.

Ngày nay, bài thuốc hỗ trợ hiếm muộn nữ giới đã được kế thừa và chuyển giao sản xuất tại nhà máy Lotus (nhà máy đạt chuẩn GMP dược phẩm) với sứ mệnh gieo mầm hạnh phúc cho hàng ngàn bệnh nhân vô sinh hiếm muộn và cải thiện sức khỏe sinh sản cho hàng ngàn chị em phụ nữ với tên gọi sản phẩm Phượng Mẫu Đan.

Thành phần cấu tạo:

Mỗi viên nén chứa:

Cao Ferti Japonica:     200 mg (Hỗn hợp 80 mg cao Ngải nhật Artemisia japonica và 120 mg cao Đỗ đen Vigna cylindrica)

Inositol:                         125 mg

Nhục thung dung:        100 mg

Cao Nghệ vàng :          30 mg

Ích mẫu:                       30 mg 

Cao Ngải cứu :             30 mg 

Cao Hương phụ :          30 mg 

Phụ liệu: Lactose, tinh bột, magnesium stearate vừa đủ 1 viên.

 

Công dụng:

Bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho phụ nữ trong giai đoạn chuẩn bị mang thai, hỗ trợ điều kinh bổ huyết, ôn ấm tử cung.

Đối tượng sử dụng:

- Phụ nữ đang mong muốn có con, trong giai đoạn chuẩn bị mang thai

- Phụ nữ tử cung hư hàn, nội tiết kém, kinh nguyệt không đều, cơ thể hư nhược, sau khi sử dụng một số biện pháp tránh thai, sau sảy thai, muốn phục hồi sức khỏe sinh sản.

 Cách dùng:

- Phụ nữ giai đoạn chuẩn bị mang thai: Uống ngày 4 viên: 2 viên trước ăn tối 30-60 phút, 2 viên trước khi ngủ 30-60 phút. Để đạt hiệu quả tốt nhất, nên dùng liên tục 3-6 tháng.

- Phụ nữ muốn phục hồi sức khỏe sinh sản: uống ngày 4 viên trong hai tháng đầu. Sau đó duy trì liều 2 viên/ngày.

Quy cách đóng gói: Hộp 2 vỉ 20 viên

Câu hỏi thường gặp

Sau khi sử dụng Phượng Mẫu Đan, phụ nữ sẽ nhận thấy những thay đổi tích cực nào?

Trả lời : Sử dụng Phượng Mẫu Đan đủ liều (4 viên/ngày), đúng giờ (2 lần vào buổi tối) liên tục trong thời gian ít nhất 3 tháng, đáp ứng nhanh chậm tùy cơ địa mỗi người, đa số phụ nữ nhận thấy những thay đổi tích cực sau đây:
+ Sau 1 tháng: tăng ham muốn, quan hệ vợ chồng trơn tru hơn.
+ Sau 2 tháng: chu kỳ kinh nguyệt đều hơn trước, giảm đau bụng kinh. Với phụ nữ có kinh thưa, chu kỳ kinh được cải thiện rút ngắn lại vài ngày. Với phụ nữ thiểu kinh (kinh nguyệt ra ít, từ 3 ngày trở xuống) thấy lượng kinh nguyệt nhiều hơn.
+ Sau 3 tháng: kinh nguyệt ổn đinh, dày niêm mạc tử cung, trứng phát triển đẹp, tăng khả năng đậu thai. 

Vợ chồng mình mới cưới, đang có kế hoạch có con, có sử dụng được Phượng Mẫu Đan để tăng khả năng thụ thai không?

Trả lời : Hoàn toàn được và bổ sung rất tốt bạn nhé!
Phụ nữ có sức khỏe tốt, đang có kế hoạch có con, có thể uống thêm Phượng Mẫu Đan để giúp tăng cường nội tiết tố, bổ huyết, tăng tuần hoàn máu tới niêm mạc tử cung, tăng chất lượng trứng, từ đó giúp tăng khả năng thụ thai thành công.
Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp với cách tính khoảng ngày rụng trứng để tăng khả năng thụ thai thành công:
+ Nếu chu kỳ kinh của bạn đều đặn là X ngày, thì ngày quan hệ có khả năng thụ thai cao là từ ngày X-18 đến ngày X-11 (VD: chu kỳ kinh của bạn là 30 ngày thì ngày quan hệ có khả năng thụ thai cao là từ ngày 12 đến ngày 19)
+ Sử dụng que thử rụng trứng
+ Siêu âm canh trứng
Xem chi tiết tại (link bài 3 cách tính ngày rụng trứng)

Mình kinh nguyệt không đều 50, thậm chí 60 ngày mới có một lần, kinh ít có sử dụng được Phượng Mẫu Đan không?

Trả lời : Những trường hợp bị rối loạn kinh nguyệt, kinh không đều, kinh thưa, thiểu kinh (ít kinh), chu kì kinh kéo dài đến 50-60 ngày nên sử dụng Phượng Mẫu Đan trong thời gian 3-6 tháng kinh nguyệt sẽ ổn định trở lại.
Thành phần Ngải nhật trong Phượng Mẫu Đan là loại thảo dược quý có tác dụng giúp điều hòa nhịp kinh nguyệt tự nhiên, tăng cường lưu thông máu tới niêm mạc tử cung và phục hồi sức khỏe sinh sản nữ. Cùng với bộ ba thảo dược Ích mẫu, Hương phụ, Ngải cứu là bộ ba thảo dược kinh điển giúp điều kinh, bổ huyết, giúp chu kỳ kinh nguyệt ổn định trở lại, cơ thể phục hồi.

Mình đang mong con, tử cung lạnh, tay chân lạnh, có tiền sử sảy thai có sử dụng được Phượng Mẫu Đan không?

Phụ nữ tử cung lạnh (tử cung hư hàn), chân tay lạnh, có tiền sử sảy thai nên uống Phượng Mẫu Đan trong thời gian 3 tháng để giúp ôn ấm tử cung, nuôi dưỡng phục hồi niêm mạc tử cung, và uống tiếp duy trì đều đặn cho đến khi có con bạn nhé.
Trong thành phần của Phượng Mẫu Đan chứa cao Ferti Japonica – được phối trộn theo tỷ lệ vàng giữa Ngải Nhật và Đỗ đen nên giúp ôn ấm tử cung người mẹ, tăng cường lưu lượng máu đến vùng xương chậu, đặc biệt là tử cung: Giúp ôn ấm tử cung thông qua việc nuôi dưỡng và làm dày các mạch máu ở niêm mạc tử cung, tăng kích thước niêm mạc giúp phôi dễ dàng bám vào và làm tổ.
Bên cạnh đó, Phượng Mẫu Đan có thành phần Nhục Thung Dung – một loại thượng phẩm quý hiếm, vị thuốc “xuân dược” vô cùng nổi tiếng của Võ Tắc Thiên giúp điều hòa nội tiết, tăng cường chức năng sinh lý cho cơ thể.

Mình bị buồng trứng đa nang mong con 1 năm rồi có dùng được Phượng Mẫu Đan không?

Trả lời : Phụ nữ bị buồng trứng đa nang đang mong có con nên sử dụng Phượng Mẫu Đan từ 3-6 tháng để bổ sung dưỡng chất và tăng cường khả năng thụ thai.
Trong thành phần Phượng Mẫu Đan có chứa Inositol – đã được chứng minh lâm sàng là hiệu quả trong hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân buồng trứng đa nang, giúp tăng chất lượng của tế bào trứng và hiệu quả thụ thai.
Bên cạnh đó, trong Phượng Mẫu Đan còn có sự kết hợp của các thảo dược quý hiếm như: Nhục thung dung, Ngải Nhật, Đỗ đen, Hương phụ, Ích mẫu giúp bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng trứng, ôn ốm tử cung và tăng khả năng thụ thai

Vợ chồng mình mong con biện pháp hỗ trợ sinh sản (IUI, IVF...) có dùng được Phượng Mẫu Đan không?

Trả lời : Trong trường hợp bạn đang dự định thực hiện các biện pháp hỗ trợ sinh sản (IUI, IVF,..) bạn nên sử dụng Phượng Mẫu Đan trước trong vòng 3 tháng để tăng cường nội tiết tự nhiên, chuẩn bị niêm mạc tử cung và chất lượng trứng tốt nhất trước khi thực hiện IUI, IVF… để tăng tỷ lệ thu thai thành công.
Vì khi can thiệp các biện pháp hỗ trợ sinh sản như bơm tinh trùng (IUI), thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), bệnh nhân thường được chỉ định uống hoặc tiêm thuốc kích trứng để trứng trưởng thành nhanh hơn. Tuy nhiên, tác dụng phụ của các loại thuốc kích trứng phổ biến là gây suy buồng trứng nên nếu không chuẩn bị tốt để đậu thai được lần đầu thì tỷ lệ thành công của những lần sau làm IUI và IVF sẽ thấp hơn.

Trước đây, mình từng dùng thuốc tránh thai khẩn cấp trên 2 lần/tháng, giờ muốn phục hồi sức khỏe sinh sản có dùng Phượng Mẫu Đan được không?

Trả lời :Đối với các trường hợp sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp trên 3 lần/ tháng, niêm mạc tử cung sẽ bị mỏng đi, gây khó khăn cho việc thụ thai cũng như quá trình làm tổ của thai nhi.
Vì vậy, bạn nên sử dụng Phương Mẫu Đan trong ít nhất 2 tháng để bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và phục hồi niêm mạc tử cung.

Liều dùng của Phượng Mẫu Đan thế nào, nên sử dụng bao lâu?

Trả lời : - Đối với phụ nữ đang mong có con: Uống ngày 4 viên chia 2 lần đều vào buổi tối:
+ 2 viên uống trước ăn tối 30 phút
+ 2 viên uống trước khi ngủ 30 phút
+ Dùng liên tục từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất
*Nên đặt đồng hồ để đảm bảo thời gian uống đều đặn, đúng giờ, đủ liều. (Ví dụ: Đặt đồng hồ lúc 6h tối và 10h tối)
- Đối với phụ nữ muốn phục hồi sức khỏe sinh sản: Uống ngày 4 viên chia 2 lần như trên trong 2 tháng đầu. Sau đó duy trì liều 2 viên/ngày.

Muốn mua Phượng Mẫu Đan chính hãng thì mua ở đâu?

Trả lời : Bạn có thể tìm mua Phượng Mẫu Đan bằng cách cách sau:
Cách 1: Bạn mua sản phẩm tại các nhà thuốc/ bệnh viện/phòng khám TẠI ĐÂY
Cách 2: Bạn muốn mua hàng onlline thì đặt hàng TẠI ĐÂY
Cách 3: Gọi điện thoại trực tiếp đến số tổng đài 1800 6822 (miễn cước) để đặt hàng và được tư vấn tận tình về các vấn đề hỗ trợ sinh sản và cách dùng Phượng Mẫu Đan hiệu quả.

 

Đánh giá sản phẩm

5