Mặc kệ bão corona, đây mới là tin nên đọc nhất với các vợ chồng mong con!

Đăng bởi Phượng Mẫu Đan
Mặc kệ bão corona, đây mới là tin nên đọc nhất với các vợ chồng mong con!

Mặc kệ cho thông tin về dịch corona làm huyên náo cả một góc bệnh viện, nhìn cách anh Hùng loay hoay với rất nhiều đơn thuốc, chạy ra chạy vào hỏi những dì, cô đi nuôi đẻ xung quanh cách chăm sóc bà bầu, say mê như nuốt từng lời ấy ít ai biết rằng vợ chồng anh từng mất 3 năm vất vả ngược xuôi ở con hẻm “hiếm muộn”

3 năm vất vả ngược xuôi ở “hẻm hiếm muộn”

Anh Hùng quen chị Lan từ hồi sinh viên. Sau đám cưới, như bao cặp vợ chồng khác, anh chị mong sớm sinh con đầu lòng. Vậy mà thả hoài 1 năm vẫn chưa có tin vui.

Hai vợ chồng hoang mang lặn lội từ Đồng Nai lên tận bệnh viện Từ Dũ để thăm khám. Tưởng như sét đánh ngang tai khi bác sĩ kết luận, chị bị niêm mạc mỏng chỉ được 5mm, rối loạn phóng noãn nên chu kì kinh không đều tháng có tháng không, AMH cũng chỉ được 1,2. Anh Hùng thì chết đứng khi phát hiện mình bị giãn mạch thừng tinh nhẹ, tinh trùng di động kém, dị dạng đến 99%. Cả hai vợ chồng cùng phải điều trị lâu dài thì mới có con được!


 

Vừa đi làm, anh chị vừa dành dụm dồn hết cho việc chạy chữa cho cả hai vợ chồng nhưng đều không có dấu hiệu khả quan. Mấy trăm thang thuốc Bắc cả chị và anh đều uống hết,  2 năm với biết bao tiền dành dụm cũng dần cạn đi. Vậy mà con vẫn chưa có.

Cuối cùng, đành phải chọn cách làm thụ tinh nhân tạo tại bệnh viện Từ Dũ. Anh Hùng vẫn nhớ như in những ngày anh chăm chị chuyển phôi ở con hẻm hiếm muộn sát ngày bệnh viện Từ Dũ. Anh cũng nhớ như in cảm giác chán nản, tuyệt vọng khi cấy phôi lần thứ 3 vẫn không thành công.

Chị Lan nhớ lại: “Lần thứ 3, chụp que thử thai đã 2 vạch, một vạch rõ - một vạch mờ, gửi cho em gái xem cùng với niềm vui khôn xiết “Chị đậu rồi em ơi!” nhưng chỉ mấy ngày sau khi em gái nhắn tin thăm hỏi, chị buồn đến mức không trả lời. Phôi thai đã tuột ra ngoài!”

Anh Hùng tâm sự: "Nhiều lúc thèm được chơi với trẻ nhỏ quá, hai vợ chồng lại sang đưa cháu con em gái 4 tuổi đi chơi. Dì dượng tung tăng vui vẻ mà người ngoài nhìn cứ tưởng là bố mẹ. Mình đang mong đợi ngày ấy đến lắm!”

IUI lần 4 – lần này không được sẽ xin một  mụn con nuôi!

3 lần thất bại, vợ chồng anh Hùng, chị Lan tự nhủ có gắng dành dụm làm thêm lần nữa. Không được thì xem như trời đã định, vợ chồng anh chị sẽ tìm xin con về nuôi.
Mẹ anh Hùng là giáo viên về hưu, bà tuy cũng hiểu và thông cảm cho con dâu nhưng khát khao có cháu nối dõi tông đường khiến bà sốt ruột không tả nỗi.
Rồi từ khi biết cả hai vợ chồng đều mắc chứng hiếm muộn, bà buồn phiền đến đau lòng, có hôm ngồi suốt trong phòng khấn vái tổ tiên. Ai chỉ thầy đâu đâu bà cũng tìm hỏi cặn kẻ rồi bắt buộc hai con phải đến khám. 

Uống dăm mười thang thuốc cũng không khá gì hơn, bà lại tự chẩn trị cho con bằng cách mỗi sáng mỗi tối đều pha lòng đỏ trứng gà và mật ong để các con uống. Cái mùi ngờ ngợ tanh tanh cố cũng có thể nuốt nhưng cảm giác tủi thân khi nhìn mẹ chồng nửa cảm thông nửa như trách cứ khiến chị thu mình lại mỗi ngày.

Cho đến 1 ngày, mẹ chồng chị mang về 1 giỏ 4 hộp Phượng Mẫu Đan, 4 hộp Long Phụ Đan. Rồi dặn kĩ hai vợ chồng uống đều đặn trước chuyển phôi lần 4. Nhìn mẹ chồng tuổi xế chiều rồi vẫn lầm lụi, chạy vạy chuyện con cái cho mình, chị quay mặt đi nước mắt chảy dài.

“Không có tác dụng gì đâu!”

Hỏi ra mới biết, bà đọc báo thấy người ta giới thiệu về 2 sản phẩm này, thế là lọ mọ tìm ngay nhà thuốc để mua cho các con uống cho kì được.
Cầm lọ thuốc trên tay, suy nghĩ đầu tiên dấy lên trong lòng chị là: “Không tác dụng gì đâu!” Bấy lâu nay anh chị uống cả chục loại thuốc mà cũng đâu có ăn thua gì. Nhưng chiều mẹ, chị và anh vẫn duy trì uống đều đặn cho bà vui.

Ấy vậy mà bất ngờ khi uống hết 6 hộp Phượng Mẫu Đan, chị Lan thấy cơ thể khỏe hẳn ra, không yếu ớt xanh xao như trước, kinh nguyệt cũng đều hơn, trước 45-50 ngày giờ còn 35 ngày, trước cứ mỗi lần đi tiểu là chị lại cảm giác buốt, giờ hết sạch. Âm đạo ẩm ướt, chẳng còn khô như ao cạn thưở trước. Riêng anh Hùng , uống được 2 tuần đầu thấy sung sức hơn hẳn, sau mỗi lần vợ chồng gần gũi không còn mệt thở dốc như trước. Tình trạng xuất tinh sớm cũng được cải thiện dần. Anh chị vui lắm!

2 tháng sau, vợ chồng chị đi khám lại, bác sĩ cũng bất ngờ vì niêm mạc chị tăng lên hẳn 3mm, còn anh lượng tinh trùng đã tăng nhích lên được gần 3%, Bác sĩ còn dặn cứ đà cải thiện như này, cơ hội thành công sẽ càng cao!

Mừng mừng tủi tủi, hai vợ chồng lại bảo nhau uống thêm 1 tháng nữa. Lần này, nghe lời bác sĩ, anh chị còn kết hợp thêm cả chạy bộ mỗi tối, ngày 2 lần uống nước đỗ đen rang do chính tay mẹ chồng rang cho.

Sang tháng thứ 4, 1 tuần trước ngày chuẩn bị đi kích trứng để làm IUI lần 4, chi Lan thấy người khang khác, bứt rứt khó chịu. Linh cảm được điều gì, 4 giờ sáng chị lọ mò chạy vào nhà về sinh để thử que. Cuối cùng niềm hạnh phúc bất ngờ cũng đến, là 2 vạch căng đét, chị chạy 1 mạch vào giường lay chồng dậy, hai vợ chồng ôm nhau khóc nức nở.

Giờ em bé đã được 7 tháng, gian nhà nhỏ trước chị đìu hiu nay đã ngập tràn niềm vui vì anh chị sắp được đón thêm thành viên mới.

Nhìn cách anh Hùng chở vợ đi khám, rồi loay hoay với rất nhiều đơn thuốc, chạy ra chạy vào hỏi những dì, cô đi nuôi đẻ xung quanh cách chăm sóc bà bầu, nghe say mê như nuốt từng lời. Anh còn tải cả ứng dụng theo dõi thai kỳ trên điện thoại để tiện ghi chú, chăm sóc vợ, trông vừa đáng yêu, vừa xúc động.

 

Anh tâm sự: “Mỗi lần đọc báo thấy những bi kịch chia lìa do không thể sinh con khiến lòng anh sợ hãi, nếu không nhờ tình yêu của hai vợ chồng quá lớn, có lẽ bây giờ đã đường ai nấy đi rồi.”

Vợ chồng bạn đang mong con, muốn được Chuyên gia 10 năm kinh nghiệm tư vấn về CÁCH TĂNG KHẢ NĂNG THỤ THAI?

>> Hãy gọi đến tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản: 18006822 (miễn cước gọi)

>> Đặt mua viên uống tăng chất lượng tinh trùng Long Phụ Đan mà anh Hùng đã dùng Kích thước trứng lý tưởng để thụ thai

>> Đặt mua viên uống tăng chất lượng tinh trùng Long Phụ Đan mà anh Hùng đã dùng Kích thước trứng lý tưởng để thụ thai

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Sau khi sử dụng Phượng Mẫu Đan, phụ nữ sẽ nhận thấy những thay đổi tích cực nào?

Trả lời: Sử dụng Phượng Mẫu Đan đủ liều (4 viên/ngày), đúng giờ (2 lần vào buổi tối) liên tục trong thời gian ít nhất 3 tháng, đáp ứng nhanh chậm tùy cơ địa mỗi người, đa số phụ nữ nhận thấy những thay đổi tích cực sau đây:
+Tác dụng đến trước: Chu kỳ kinh nguyệt đều hơn trước, giảm đau bụng kinh. Với phụ nữ có kinh thưa, chu kỳ kinh được cải thiện rút ngắn lại vài ngày. Với phụ nữ thiểu kinh (kinh nguyệt ra ít, từ 3 ngày trở xuống) thấy lượng kinh nguyệt nhiều hơn.
+ Tác dụng đến sau: Kinh nguyệt và nội tiết ổn định, sẵn sàng đậu thai.

Vợ chồng mình mới cưới, đang có kế hoạch có con, có sử dụng được Phượng Mẫu Đan để tăng khả năng thụ thai không?

Trả lời : Hoàn toàn được và bổ sung rất tốt bạn nhé!
Phụ nữ có sức khỏe tốt, đang có kế hoạch có con, có thể uống thêm Phượng Mẫu Đan để giúp tăng cường nội tiết tố, bổ huyết, tăng tuần hoàn máu tới niêm mạc tử cung, từ đó giúp tăng khả năng thụ thai thành công.
Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp với cách tính khoảng ngày rụng trứng để tăng khả năng thụ thai thành công:
+ Nếu chu kỳ kinh của bạn đều đặn là X ngày, thì ngày quan hệ có khả năng thụ thai cao là từ ngày X-18 đến ngày X-11 (VD: chu kỳ kinh của bạn là 30 ngày thì ngày quan hệ có khả năng thụ thai cao là từ ngày 12 đến ngày 19)
+ Sử dụng que thử rụng trứng
+ Siêu âm canh trứng

 

Mình kinh nguyệt không đều 50, thậm chí 60 ngày mới có một lần, kinh ít có sử dụng được Phượng Mẫu Đan không?

Trả lời: Những trường hợp bị rối loạn kinh nguyệt, kinh không đều, kinh thưa, thiểu kinh (ít kinh), chu kì kinh kéo dài đến 50-60 ngày nên sử dụng Phượng Mẫu Đan trong thời gian 3-6 tháng kinh nguyệt sẽ ổn định trở lại.

Thành phần Ngải nhật trong Phượng Mẫu Đan là loại thảo dược quý có tác dụng giúp điều hòa nhịp kinh nguyệt tự nhiên, tăng cường lưu thông máu tới niêm mạc tử cung và phục hồi sức khỏe sinh sản nữ. Cùng với bộ ba thảo dược Ích mẫu, Hương phụ, Ngải cứu là bộ ba thảo dược kinh điển giúp điều kinh, bổ huyết, giúp chu kỳ kinh nguyệt ổn định trở lại, cơ thể phục hồi.

 

Mình bị buồng trứng đa nang mong con 1 năm rồi có dùng được Phượng Mẫu Đan không?

Trả lời: Phụ nữ bị buồng trứng đa nang đang mong có con nên sử dụng Phượng Mẫu Đan từ 3-6 tháng để bổ sung dưỡng chất và tăng cường khả năng thụ thai.
Trong thành phần Phượng Mẫu Đan có chứa Inositol – đã được chứng minh lâm sàng là hiệu quả trong hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân buồng trứng đa nang, giúp tăng chất lượng của tế bào trứng và hiệu quả thụ thai.

Bên cạnh đó, trong Phượng Mẫu Đan còn có sự kết hợp của các thảo dược quý hiếm như: Nhục thung dung, Ngải Nhật, Đỗ đen, Hương phụ, Ích mẫu giúp bổ sung dưỡng chất  tăng khả năng thụ thai

Trước đây, mình từng dùng thuốc tránh thai khẩn cấp trên 2 lần/tháng, giờ muốn phục hồi sức khỏe sinh sản có dùng Phượng Mẫu Đan được không?

Trả lời: Đối với các trường hợp sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp trên 3 lần/ tháng, chức năng sinh sản sẽ bị suy giảm gây khó khăn cho việc thụ thai cũng như quá trình làm tổ của thai nhi.

Vì vậy, bạn nên sử dụng Phương Mẫu Đan trong ít nhất 2 tháng để bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và phục hồi lại sức khỏe sinh sản nhé.

Liều dùng của Phượng Mẫu Đan thế nào, nên sử dụng bao lâu?

Trả lời : - Đối với phụ nữ đang mong có con: Uống ngày 4 viên chia 2 lần đều vào buổi tối:
+ 2 viên uống trước ăn tối 30 phút
+ 2 viên uống trước khi ngủ 30 phút
+ Dùng liên tục từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất
*Nên đặt đồng hồ để đảm bảo thời gian uống đều đặn, đúng giờ, đủ liều. (Ví dụ: Đặt đồng hồ lúc 6h tối và 10h tối)
- Đối với phụ nữ muốn phục hồi sức khỏe sinh sản: Uống ngày 4 viên chia 2 lần như trên trong 2 tháng đầu. Sau đó duy trì liều 2 viên/ngày.

Muốn mua Phượng Mẫu Đan chính hãng thì mua ở đâu?

Trả lời : Bạn có thể tìm mua Phượng Mẫu Đan bằng cách cách sau:
Cách 1: Bạn mua sản phẩm tại các nhà thuốc/ bệnh viện/phòng khám TẠI ĐÂY
Cách 2: Bạn muốn mua hàng onlline thì đặt hàng TẠI ĐÂY
Cách 3: Gọi điện thoại trực tiếp đến số tổng đài 1800 6822 (miễn cước) để đặt hàng và được tư vấn tận tình về các vấn đề hỗ trợ sinh sản và cách dùng Phượng Mẫu Đan hiệu quả.

 

Chia sẻ: