Chồng tinh trùng yếu, vợ nội tiết kém, mẹ hiếm muộn 2 năm bất ngờ có con tự nhiên

Đăng bởi Phượng Mẫu Đan
Chồng tinh trùng yếu, vợ nội tiết kém, mẹ hiếm muộn 2 năm bất ngờ có con tự nhiên

Trải qua bao vất vả, cuối cùng giọt nước mắt đã rơi, nhưng không còn là nước mắt của tủi thân, đau đớn mà là giọt nước mắt của hạnh phúc. Vợ chồng chị Trang đã một lần nữa được cầm trên tay que 2 vạch. Và giờ đây, chẳng có niềm hạnh phúc nào hơn là được ngắm nụ cười xinh của bé Đào Gia Linh mỗi ngày. 

Chồng tinh trùng yếu, vợ nội tiết kém, mẹ hiếm muộn 2 năm bất ngờ có con tự nhiên - 1

Hạnh phúc cũng đã từng ghé thăm vợ chồng chị Trang

Tháng 4/2019, niềm vui được nhân đôi khi anh chị vừa về chung một nhà và có thêm thành viên mới. Niềm vui chưa được bao lâu, mà nỗi đau đến nhanh quá, con chỉ ở lại được 5 tuần vì thai sinh hóa. May mắn chị có chồng bên cạnh an ủi, động viên “thôi con chưa có duyên với mình nên con không ở lại, rồi con sẽ về lại sớm thôi”. Nhưng tháng này qua tháng khác, đợi mãi mà không thấy con về.

Chuỗi ngày vào ra bệnh viện, tiêm kích trứng đến tím bụng, đau đớn vì thụ tinh nhân tạo cũng thất bại!

Đầu năm 2020, hai vợ chồng chị quyết định đi khám để tìm hiểu nguyên nhân. Kết quả chẳng bao giờ nghĩ đến, chị nội tiết kém, một bên vòi trứng thông hạn chế, còn chồng tinh trùng yếu. Bác sĩ vẫn động viên anh chị, chịu khó bồi bổ vẫn sẽ có tự nhiên. 

Vậy là hành trình tìm con lại tiếp tục. Anh chị bắt đầu uống theo đơn của bác sĩ, chị Trang cũng tìm hiểu khắp các hội nhóm hiếm muộn mong con để có thêm động lực và kinh nghiệm từ các bạn cùng cảnh. Nhưng rồi con vẫn chưa chịu về.

Đến tháng 5/2020, anh chị quyết định làm IUI (thụ tinh nhân tạo), dù biết tỉ lệ thành công của phương pháp này chỉ có 15-20% nhưng anh chị vẫn hy vọng phép màu sẽ đến. Những chuỗi ngày rong ruổi bệnh viện, những mũi tiêm kích trứng đến tím bụng cùng bao hy vọng anh chị đã đặt vào đó. Nhưng con vẫn mải chơi lắm, vẫn chưa chịu về, vẫn muốn thử thách xem tình yêu của anh chị dành cho con nhiều bao nhiêu.

Hụt IVF (thụ tinh ống nghiệm) con đã đến với anh chị chính lúc không ngờ nhất, một cách tự nhiên!

Sau lần làm IUI thất bại, anh chị sốt ruột nên đã quyết định làm IVF (thụ tinh trong ống nghiệm). Trước khi làm, chị Trang đã động viên chồng cố gắng bồi bổ thêm một thời gian cho thật tốt. Vì làm IVF chi phí rất cao, mà không chuẩn bị sức khỏe tốt sẽ khó thành công.

Chị Trang có chia sẻ: “Có đêm em nằm mơ có người bảo với em là xoá hết các hội nhóm hiếm muộn đi. Đọc nhiều làm tâm lý càng khó có con. Sáng tỉnh dậy em xoá hết các hội nhóm thật, nhưng lại không xoá nhóm Gieo mầm hạnh phúc (mong con yêu). Chắc là có duyên thật các ạ.”

Em đọc được rất nhiều câu chuyện của các chị gặp tình trạng như vợ chồng em, đã thành công nhờ bộ đôi Long Phụ Đan, Phượng Mẫu Đan và áp dụng phác đồ 5T kết hợp chế độ ăn uống “heo-thỳ”. Vợ chồng em quyết định đặt về và bắt đầu thay đổi từng ngày. 

2 vợ chồng bảo nhau cố uống xem thế nào và uống rất đúng giờ. Em cũng tẩm bổ ăn bơ với hàu cho chồng em ăn nhiều. Thấy chồng em cũng khoẻ hơn và nhu cầu cao hơn.

Hết tháng đầu chồng em bảo đặt thêm để uống. Em cũng đặt luôn.

Không dấu nổi xúc động, chị tâm sự tiếp: “Chậm kinh 4 ngày, em thấy trong người hồi hộp, cảm giác không như mọi ngày, em liều thử que thì vạch lên rất mờ soi đèn pin mới thấy ý ạ. Nhưng em cười như 1 con điên ở trong phòng, mấy hôm sau vạch đậm dần lên em đi siêu âm là con yêu đã về ạ.”

Chồng tinh trùng yếu, vợ nội tiết kém, mẹ hiếm muộn 2 năm bất ngờ có con tự nhiên - 2

Trộm vía, suốt thai kỳ mẹ Trang và Gia Linh đều mạnh khỏe bình an. Đến tuần 40, cô công chúa Gia Linh nặng 3.2kg đã cất tiếng khóc chào đời trong niềm hạnh phúc vô bờ của cả anh chị và tất cả mọi người.

Chồng tinh trùng yếu, vợ nội tiết kém, mẹ hiếm muộn 2 năm bất ngờ có con tự nhiên - 3

Bé Gia Linh say giấc trong vòng tay mẹ Trang (Ảnh: NVCC)

Chia sẻ với chúng tôi, chị Trang rạng rỡ nhưng có phần tiếc nuối: “Giá mà biết đến Long Phụ Đan và Phượng Mẫu Đan sớm hơn!” Có lẽ như vậy chị cũng gặp con sớm hơn 1 chút, cũng không phải chịu đựng những nỗi đau về thể xác khi làm IUI, kích trứng.

Vì sao Bộ đôi Long Phụ Đan và Phương Mẫu Đan được vợ chồng mong con tin tưởng, chuyên gia đánh giá cao?

Nhờ có sự kết hợp độc đáo giữa y học cổ truyền và y học hiện đại, bộ đôi hỗ trợ thụ thai Long Phụ Đan, Phương Mẫu Đan đã từng 2 lần góp mặt trong Hội nghị Khoa học Hỗ trợ Sinh sản (HASAR) lớn nhất Miền Bắc, nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của các bác sĩ, chuyên gia trên toàn quốc.

Chồng tinh trùng yếu, vợ nội tiết kém, mẹ hiếm muộn 2 năm bất ngờ có con tự nhiên - 4

Bộ đôi Long Phụ Đan tham dự hội nghị Hỗ trợ sinh sản HASAR tại khách sạn Deawo (Hà Nội)

Sau gần 2 năm, Long Phụ Đan và Phượng Mẫu Đan giúp nhiều cặp vợ chồng đón con thành công, mang đến niềm hạnh phúc làm cha, làm mẹ cho rất nhiều các trường hợp mong con, hiếm muộn.

Chồng tinh trùng yếu, vợ nội tiết kém, mẹ hiếm muộn 2 năm bất ngờ có con tự nhiên - 5

Những thiên thần được chào đời nhờ sự hỗ trợ từ Bộ đôi Long Phụ Đan - Phượng Mẫu Đan

>> Bạn có thể xem thêm thông tin về Viên uống Phượng Mẫu Đan dành cho nữ  TẠI ĐÂY.

>> Xem thêm thông tin về Viên uống Long Phụ Đan dành cho nam TẠI ĐÂY

>> Đặt mua bộ đôi tăng thụ thai Long Phụ Đan và Phượng Mẫu Đan trên gian hàng Shopee chính hãng 

>> Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản: 

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Sau khi sử dụng Phượng Mẫu Đan, phụ nữ sẽ nhận thấy những thay đổi tích cực nào?

Trả lời: Sử dụng Phượng Mẫu Đan đủ liều (4 viên/ngày), đúng giờ (2 lần vào buổi tối) liên tục trong thời gian ít nhất 3 tháng, đáp ứng nhanh chậm tùy cơ địa mỗi người, đa số phụ nữ nhận thấy những thay đổi tích cực sau đây:
+Tác dụng đến trước: Chu kỳ kinh nguyệt đều hơn trước, giảm đau bụng kinh. Với phụ nữ có kinh thưa, chu kỳ kinh được cải thiện rút ngắn lại vài ngày. Với phụ nữ thiểu kinh (kinh nguyệt ra ít, từ 3 ngày trở xuống) thấy lượng kinh nguyệt nhiều hơn.
+ Tác dụng đến sau: Kinh nguyệt và nội tiết ổn định, sẵn sàng đậu thai.

Vợ chồng mình mới cưới, đang có kế hoạch có con, có sử dụng được Phượng Mẫu Đan để tăng khả năng thụ thai không?

Trả lời : Hoàn toàn được và bổ sung rất tốt bạn nhé!
Phụ nữ có sức khỏe tốt, đang có kế hoạch có con, có thể uống thêm Phượng Mẫu Đan để giúp tăng cường nội tiết tố, bổ huyết, tăng tuần hoàn máu tới niêm mạc tử cung, từ đó giúp tăng khả năng thụ thai thành công.
Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp với cách tính khoảng ngày rụng trứng để tăng khả năng thụ thai thành công:
+ Nếu chu kỳ kinh của bạn đều đặn là X ngày, thì ngày quan hệ có khả năng thụ thai cao là từ ngày X-18 đến ngày X-11 (VD: chu kỳ kinh của bạn là 30 ngày thì ngày quan hệ có khả năng thụ thai cao là từ ngày 12 đến ngày 19)
+ Sử dụng que thử rụng trứng
+ Siêu âm canh trứng

 

Mình kinh nguyệt không đều 50, thậm chí 60 ngày mới có một lần, kinh ít có sử dụng được Phượng Mẫu Đan không?

Trả lời: Những trường hợp bị rối loạn kinh nguyệt, kinh không đều, kinh thưa, thiểu kinh (ít kinh), chu kì kinh kéo dài đến 50-60 ngày nên sử dụng Phượng Mẫu Đan trong thời gian 3-6 tháng kinh nguyệt sẽ ổn định trở lại.

Thành phần Ngải nhật trong Phượng Mẫu Đan là loại thảo dược quý có tác dụng giúp điều hòa nhịp kinh nguyệt tự nhiên, tăng cường lưu thông máu tới niêm mạc tử cung và phục hồi sức khỏe sinh sản nữ. Cùng với bộ ba thảo dược Ích mẫu, Hương phụ, Ngải cứu là bộ ba thảo dược kinh điển giúp điều kinh, bổ huyết, giúp chu kỳ kinh nguyệt ổn định trở lại, cơ thể phục hồi.

 

Mình bị buồng trứng đa nang mong con 1 năm rồi có dùng được Phượng Mẫu Đan không?

Trả lời: Phụ nữ bị buồng trứng đa nang đang mong có con nên sử dụng Phượng Mẫu Đan từ 3-6 tháng để bổ sung dưỡng chất và tăng cường khả năng thụ thai.
Trong thành phần Phượng Mẫu Đan có chứa Inositol – đã được chứng minh lâm sàng là hiệu quả trong hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân buồng trứng đa nang, giúp tăng chất lượng của tế bào trứng và hiệu quả thụ thai.

Bên cạnh đó, trong Phượng Mẫu Đan còn có sự kết hợp của các thảo dược quý hiếm như: Nhục thung dung, Ngải Nhật, Đỗ đen, Hương phụ, Ích mẫu giúp bổ sung dưỡng chất  tăng khả năng thụ thai

Trước đây, mình từng dùng thuốc tránh thai khẩn cấp trên 2 lần/tháng, giờ muốn phục hồi sức khỏe sinh sản có dùng Phượng Mẫu Đan được không?

Trả lời: Đối với các trường hợp sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp trên 3 lần/ tháng, chức năng sinh sản sẽ bị suy giảm gây khó khăn cho việc thụ thai cũng như quá trình làm tổ của thai nhi.

Vì vậy, bạn nên sử dụng Phương Mẫu Đan trong ít nhất 2 tháng để bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và phục hồi lại sức khỏe sinh sản nhé.

Liều dùng của Phượng Mẫu Đan thế nào, nên sử dụng bao lâu?

Trả lời : - Đối với phụ nữ đang mong có con: Uống ngày 4 viên chia 2 lần đều vào buổi tối:
+ 2 viên uống trước ăn tối 30 phút
+ 2 viên uống trước khi ngủ 30 phút
+ Dùng liên tục từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất
*Nên đặt đồng hồ để đảm bảo thời gian uống đều đặn, đúng giờ, đủ liều. (Ví dụ: Đặt đồng hồ lúc 6h tối và 10h tối)
- Đối với phụ nữ muốn phục hồi sức khỏe sinh sản: Uống ngày 4 viên chia 2 lần như trên trong 2 tháng đầu. Sau đó duy trì liều 2 viên/ngày.

Muốn mua Phượng Mẫu Đan chính hãng thì mua ở đâu?

Trả lời : Bạn có thể tìm mua Phượng Mẫu Đan bằng cách cách sau:
Cách 1: Bạn mua sản phẩm tại các nhà thuốc/ bệnh viện/phòng khám TẠI ĐÂY
Cách 2: Bạn muốn mua hàng onlline thì đặt hàng TẠI ĐÂY
Cách 3: Gọi điện thoại trực tiếp đến số tổng đài 1800 6822 (miễn cước) để đặt hàng và được tư vấn tận tình về các vấn đề hỗ trợ sinh sản và cách dùng Phượng Mẫu Đan hiệu quả.