BỘ 3 TĂNG THỤ THAI LONG PHỤ ĐAN, PHƯỢNG MẪU ĐAN, PERFECT GEL ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THẢO HASAR 2022

Đăng bởi Phượng Mẫu Đan
BỘ 3 TĂNG THỤ THAI LONG PHỤ ĐAN, PHƯỢNG MẪU ĐAN, PERFECT GEL ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THẢO HASAR 2022

Ngày 18/6/2022, một lần nữa bộ ba tăng thụ thai Bộ sản phẩm Long Phụ Đan, Phượng Mẫu Đan, Perfect Gel tiếp tục khẳng định vị trí của mình khi vinh dự là đại diện duy nhất trong nhóm sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng thụ thai có mặt trong hội thảo HASAR lần này.

Đặc biệt, bộ sản phẩm nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của các bác sĩ, chuyên gia trong ngành. Điều này càng củng cố thêm niềm tin của đội ngũ Happy Phar hơn nữa khi đã lựa chọn bộ ba tăng thụ thai này để giới thiệu tới các bạn mong con.

Về Diễn đàn trao đổi kiến thức: “Vai trò Nam khoa trong Hỗ trợ sinh sản” năm nay đã được Hội hỗ trợ sinh sản Tp. Hà Nội tổ chức tại Bệnh viện Chuyên khoa Nam Học và Hiếm muộn Hà Nội.

Buổi hội thảo đã tạo cơ hội giao lưu giữa các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản như:

- GS.TS. Nguyễn Đình Tảo - Chủ tịch Hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội

- GS.TS Trần Đức Vấn - Chủ tịch hội Di truyền Việt Nam


GS.TS. Nguyễn Đình Tảo phát biểu tại Hội thảo

Và thông qua chương trình, các đại biểu đã được lắng nghe những đúc kết kinh nghiệm, được chia sẻ và trao đổi kiến thức giữa các trung tâm Hỗ trợ sinh sản, cũng như cập nhật các tiến bộ khoa học kỹ thuật, các kiến thức mới nhất trong lĩnh vực Nam khoa.

Buổi hội thảo gồm 2 phiên với 10 bài báo cáo hấp dẫn xoay quanh chủ đề "vai trò của nam khoa trong hỗ trợ sinh sản" với sự góp mặt của các báo cáo viên là các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa và hỗ trợ sinh sản:

- PGS.TS.BS Trịnh Thế Sơn - Giám đốc Viện mô phôi lâm sàng Quân đội, Học viên Quân Y

- PGS.TS.BS Hồ Sỹ Hùng - Phó giám đốc TT Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viên Phụ Sản Trung Ương

- PGS.TS Nguyễn Xuân Hợi - Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương

- TS Nguyễn Thanh Tùng - Phó giám đốc Viện mô phôi lâm sàng Quân đội, Học viện Quân Y

- TS. Phạm Đình Minh - Giám đốc TT Nghiên cứu và phát triển GENTIS

- Ths.BS Đinh Hữu Việt - Trường Nam học, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

- Ths.BS Mai Bá Tiến Dũng - Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân TPHCM

- Ths Nguyễn Minh Đức - Trưởng khoa Lab IVF, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

- BS Đặng Tuấn Anh - Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

- BS Nguyễn Ngọc Chiến - TT IVF Bệnh viện Vinmec

Hy vọng bộ ba tăng thụ thai Long Phụ Đan, Phượng Mẫu Đan, Perfect Gel ngày càng có nhiều cơ hội tham gia các Hội thảo, hội nghị, sự kiện lớn hơn nữa trong tương lai. Không ngừng vươn xa để giúp đỡ cho nhiều cặp vợ chồng mong con đón được con yêu.

Sau khi sử dụng Phượng Mẫu Đan, phụ nữ sẽ nhận thấy những thay đổi tích cực nào?

Trả lời: Sử dụng Phượng Mẫu Đan đủ liều (4 viên/ngày), đúng giờ (2 lần vào buổi tối) liên tục trong thời gian ít nhất 3 tháng, đáp ứng nhanh chậm tùy cơ địa mỗi người, đa số phụ nữ nhận thấy những thay đổi tích cực sau đây:
+Tác dụng đến trước: Chu kỳ kinh nguyệt đều hơn trước, giảm đau bụng kinh. Với phụ nữ có kinh thưa, chu kỳ kinh được cải thiện rút ngắn lại vài ngày. Với phụ nữ thiểu kinh (kinh nguyệt ra ít, từ 3 ngày trở xuống) thấy lượng kinh nguyệt nhiều hơn.
+ Tác dụng đến sau: Kinh nguyệt và nội tiết ổn định, sẵn sàng đậu thai.

Vợ chồng mình mới cưới, đang có kế hoạch có con, có sử dụng được Phượng Mẫu Đan để tăng khả năng thụ thai không?

Trả lời : Hoàn toàn được và bổ sung rất tốt bạn nhé!
Phụ nữ có sức khỏe tốt, đang có kế hoạch có con, có thể uống thêm Phượng Mẫu Đan để giúp tăng cường nội tiết tố, bổ huyết, tăng tuần hoàn máu tới niêm mạc tử cung, từ đó giúp tăng khả năng thụ thai thành công.
Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp với cách tính khoảng ngày rụng trứng để tăng khả năng thụ thai thành công:
+ Nếu chu kỳ kinh của bạn đều đặn là X ngày, thì ngày quan hệ có khả năng thụ thai cao là từ ngày X-18 đến ngày X-11 (VD: chu kỳ kinh của bạn là 30 ngày thì ngày quan hệ có khả năng thụ thai cao là từ ngày 12 đến ngày 19)
+ Sử dụng que thử rụng trứng
+ Siêu âm canh trứng

 

Mình kinh nguyệt không đều 50, thậm chí 60 ngày mới có một lần, kinh ít có sử dụng được Phượng Mẫu Đan không?

Trả lời: Những trường hợp bị rối loạn kinh nguyệt, kinh không đều, kinh thưa, thiểu kinh (ít kinh), chu kì kinh kéo dài đến 50-60 ngày nên sử dụng Phượng Mẫu Đan trong thời gian 3-6 tháng kinh nguyệt sẽ ổn định trở lại.

Thành phần Ngải nhật trong Phượng Mẫu Đan là loại thảo dược quý có tác dụng giúp điều hòa nhịp kinh nguyệt tự nhiên, tăng cường lưu thông máu tới niêm mạc tử cung và phục hồi sức khỏe sinh sản nữ. Cùng với bộ ba thảo dược Ích mẫu, Hương phụ, Ngải cứu là bộ ba thảo dược kinh điển giúp điều kinh, bổ huyết, giúp chu kỳ kinh nguyệt ổn định trở lại, cơ thể phục hồi.

 

Mình bị buồng trứng đa nang mong con 1 năm rồi có dùng được Phượng Mẫu Đan không?

Trả lời: Phụ nữ bị buồng trứng đa nang đang mong có con nên sử dụng Phượng Mẫu Đan từ 3-6 tháng để bổ sung dưỡng chất và tăng cường khả năng thụ thai.
Trong thành phần Phượng Mẫu Đan có chứa Inositol – đã được chứng minh lâm sàng là hiệu quả trong hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân buồng trứng đa nang, giúp tăng chất lượng của tế bào trứng và hiệu quả thụ thai.

Bên cạnh đó, trong Phượng Mẫu Đan còn có sự kết hợp của các thảo dược quý hiếm như: Nhục thung dung, Ngải Nhật, Đỗ đen, Hương phụ, Ích mẫu giúp bổ sung dưỡng chất  tăng khả năng thụ thai

Trước đây, mình từng dùng thuốc tránh thai khẩn cấp trên 2 lần/tháng, giờ muốn phục hồi sức khỏe sinh sản có dùng Phượng Mẫu Đan được không?

Trả lời: Đối với các trường hợp sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp trên 3 lần/ tháng, chức năng sinh sản sẽ bị suy giảm gây khó khăn cho việc thụ thai cũng như quá trình làm tổ của thai nhi.

Vì vậy, bạn nên sử dụng Phương Mẫu Đan trong ít nhất 2 tháng để bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và phục hồi lại sức khỏe sinh sản nhé.

Liều dùng của Phượng Mẫu Đan thế nào, nên sử dụng bao lâu?

Trả lời : - Đối với phụ nữ đang mong có con: Uống ngày 4 viên chia 2 lần đều vào buổi tối:
+ 2 viên uống trước ăn tối 30 phút
+ 2 viên uống trước khi ngủ 30 phút
+ Dùng liên tục từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất
*Nên đặt đồng hồ để đảm bảo thời gian uống đều đặn, đúng giờ, đủ liều. (Ví dụ: Đặt đồng hồ lúc 6h tối và 10h tối)
- Đối với phụ nữ muốn phục hồi sức khỏe sinh sản: Uống ngày 4 viên chia 2 lần như trên trong 2 tháng đầu. Sau đó duy trì liều 2 viên/ngày.

Muốn mua Phượng Mẫu Đan chính hãng thì mua ở đâu?

Trả lời : Bạn có thể tìm mua Phượng Mẫu Đan bằng cách cách sau:
Cách 1: Bạn mua sản phẩm tại các nhà thuốc/ bệnh viện/phòng khám TẠI ĐÂY
Cách 2: Bạn muốn mua hàng onlline thì đặt hàng TẠI ĐÂY
Cách 3: Gọi điện thoại trực tiếp đến số tổng đài 1800 6822 (miễn cước) để đặt hàng và được tư vấn tận tình về các vấn đề hỗ trợ sinh sản và cách dùng Phượng Mẫu Đan hiệu quả.

 

Tag: Phượng Mẫu Đan
Chia sẻ: