6 năm dành dụm làm IVF vì tinh trùng yếu, bất ngờ con đến tự nhiên!

Đăng bởi Phượng Mẫu Đan
6 năm dành dụm làm IVF vì tinh trùng yếu, bất ngờ con đến tự nhiên!

Vợ chồng chị Tân từng thất vọng tràn trề khi biết chồng tinh trùng yếu, phải làm thụ tinh ống nghiệm. Thật may, bé Thiên Lộc đã đến, mang theo ánh sáng cho gia đình nhỏ thương yêu.

6 năm dành dụm làm IVF vì tinh trùng yếu, bất ngờ con đến tự nhiên! - Ảnh 1.

6 năm tăm tối nhưng luôn hướng về phía mặt trời   

Vợ chồng chị Tân đến với nhau bằng một tình yêu tuổi trẻ và được 2 bên gia đình ủng hộ. Sau 2 năm đầu kế hoạch, những năm tiếp theo là chuỗi hành trình tìm con đằng đẵng.

Lúc thả 6 tháng không đậu, vợ chồng chị Tân lọ mọ dắt nhau đi khám vì trước đó chồng chị từng bị quai bị. Lần đầu khám ở phòng khám Ngọc Lan, bác sĩ kết luận chồng chị bị tinh trùng yếu, phải làm IVF. Sau đó hai vợ chồng lại qua Từ Dũ kiểm tra, kết quả vẫn vậy. Qua đến Bình Dân khám nam khoa thì thêm kết quả chồng chị bị giãn tĩnh mạch thừng tinh nhẹ.

Sau một thời gian uống thuốc, tẩm bổ, vợ chồng chị Tân tái khám thì tinh trùng của chồng có khá hơn nhưng bác sĩ bảo vẫn không đủ để có con tự nhiên, kể cả IUI cũng khó thành công, chỉ có thể làm IVF. Lúc đó hai vợ chồng chưa có điều kiện để làm IVF nhưng vẫn ấp ủ hy vọng một ngày con sẽ tới. Nếu may mắn có tự nhiên thì tốt, không thì cũng cố gắng làm ăn dành dụm để làm IVF.

Chị Tân đã chờ đợi 6 năm nhưng chưa từng khóc khi thử que lên 1 vạch. Vì chị sợ nếu khóc thì sẽ tạo áp lực cho chồng bởi nguyên nhân hiếm muộn là do chồng tinh trùng yếu.

"Ai cũng hỏi thăm, nhắc nhở sao mãi chưa có con. Công việc thì áp lực đòi hỏi giao tiếp phải nhậu nhiều, mình nhiều lần tạo áp lực bắt anh bỏ nhậu".

6 năm dành dụm làm IVF vì tinh trùng yếu, bất ngờ con đến tự nhiên! - Ảnh 2.

Kết quả của chồng chị Tân tinh trùng yếu

Mặt trời của mẹ, tia nắng của ba

Duyên nối duyên, một người bạn hiếm muộn giới thiệu chị Tân tham gia Cộng đồng mong con gieo mầm hạnh phúc. Vào nhóm thấy nhiều bạn chia sẻ có tin vui từ Long Phụ Đan, Phượng Mẫu Đan, chị cũng quan tâm.

Có kiến thức về y dược nên chị Tân tìm hiểu rất kỹ. Biết rằng trong Long Phụ Đan hỗ trợ bổ thận tráng dương, hỗ trợ tăng cường sinh lực, hỗ trợ tăng cường sinh lý nam. Phượng Mẫu Đan giúp bổ huyết điều kinh, hỗ trợ sức khỏe sinh sản cho phụ nữ chuẩn bị mang thai. Chị quyết định đặt 2 tháng Long Phụ Đan bổ sung cho chồng và Phượng Mẫu Đan cho bản thân. Mục đích chính là chuẩn bị sức khỏe tốt trước khi làm IVF.

6 năm dành dụm làm IVF vì tinh trùng yếu, bất ngờ con đến tự nhiên! - Ảnh 3.

Chị Tân đặt Long Phụ Đan - Phượng Mẫu Đan để 2 vợ chồng cùng uống

"Cái khó nhất lúc đó vẫn là thuyết phục ông xã và để thuyết phục không hề dễ chút nào."

Động viên có, hờn dỗi có, to tiếng có, trách móc có. Mưa dầm thấm lâu, sau một thời gian chồng chị Tân cũng đồng ý quyết tâm thay đổi.

Đặt 2 tháng nhưng vợ chồng chị Tân dùng trong gần 3 tháng vì vẫn có lúc bận việc nọ việc kia quên không uống. Trước đây, chu kỳ kinh của chị Tân 28-34 ngày, ra kinh trong 3-4 ngày nhưng lây rây thêm khoảng 3-4 ngày nữa. Sau tháng đầu uống Phượng Mẫu Đan, chị thấy số ngày kinh gọn hơn, không còn rây kinh, màu kinh cũng đẹp hơn nhiều. Sau 3 tháng dùng thì vợ chồng chị bắt đầu thả lại. Thời gian đó, chị Tân bổ sung lòng đỏ trứng gà và mật ong rừng cho chồng mỗi ngày. Lúc đó chị chỉ nghĩ bổ sung để chuẩn bị làm IVF thôi, mặc dù trong thâm tâm chị vẫn mong có con tự nhiên.

Đúng buổi sáng ngày 21/12/2020, trễ kinh đã mấy ngày nên chị Tân quyết tâm thử que:

"Chồng mình còn bảo không có đâu em thử làm gì cho hụt hẫng. Vậy mà mấy phút sau khi mình cầm que 2 vạch bảo anh ơi có phải 2 vạch không nè, không biết có dương tính giả không? Thì chồng mình la lớn lên: Anh trúng số rồi vợ ơi, có phải vợ chồng mình trúng số không? Trời cho mình thật rồi!"

Lúc đó không biết phải diễn tả thế nào vừa mừng, vừa sợ bị mừng hụt. Chiều về chồng chị Tân lại mua thêm 2 que nữa thì mới chắc chắn. Hai vợ chồng vui không gì tả nổi.

6 năm dành dụm làm IVF vì tinh trùng yếu, bất ngờ con đến tự nhiên! - Ảnh 4.

Que thử 2 vạch đỏ chót

Ngày bé con chào đời, hai vợ chồng quyết đặt tên con là Thiên Lộc với ý nghĩa là lộc trời ban cho, quả là lộc trời chứ chưa bao giờ nghĩ đến lại có thể may mắn đón con yêu tự nhiên.

Giờ đây bé Thiên Lộc đã được hơn 10 tháng tuổi, cùng ba mẹ trải qua kỷ niệm 7 năm ngày cưới đầy ý nghĩa và ngập tràn tiếng cười.

6 năm dành dụm làm IVF vì tinh trùng yếu, bất ngờ con đến tự nhiên! - Ảnh 5.

Gia đình nhỏ hạnh phúc

>> Bạn có thể xem thêm thông tin về Viên uống Phượng Mẫu Đan dành cho nữ  TẠI ĐÂY.

>> Xem thêm thông tin về Viên uống Long Phụ Đan dành cho nam TẠI ĐÂY

>> Đặt mua bộ đôi tăng thụ thai Long Phụ Đan và Phượng Mẫu Đan trên gian hàng Shopee chính hãng 

>> Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản: 

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Sau khi sử dụng Phượng Mẫu Đan, phụ nữ sẽ nhận thấy những thay đổi tích cực nào?

Trả lời: Sử dụng Phượng Mẫu Đan đủ liều (4 viên/ngày), đúng giờ (2 lần vào buổi tối) liên tục trong thời gian ít nhất 3 tháng, đáp ứng nhanh chậm tùy cơ địa mỗi người, đa số phụ nữ nhận thấy những thay đổi tích cực sau đây:
+Tác dụng đến trước: Chu kỳ kinh nguyệt đều hơn trước, giảm đau bụng kinh. Với phụ nữ có kinh thưa, chu kỳ kinh được cải thiện rút ngắn lại vài ngày. Với phụ nữ thiểu kinh (kinh nguyệt ra ít, từ 3 ngày trở xuống) thấy lượng kinh nguyệt nhiều hơn.
+ Tác dụng đến sau: Kinh nguyệt và nội tiết ổn định, sẵn sàng đậu thai.

Vợ chồng mình mới cưới, đang có kế hoạch có con, có sử dụng được Phượng Mẫu Đan để tăng khả năng thụ thai không?

Trả lời : Hoàn toàn được và bổ sung rất tốt bạn nhé!
Phụ nữ có sức khỏe tốt, đang có kế hoạch có con, có thể uống thêm Phượng Mẫu Đan để giúp tăng cường nội tiết tố, bổ huyết, tăng tuần hoàn máu tới niêm mạc tử cung, từ đó giúp tăng khả năng thụ thai thành công.
Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp với cách tính khoảng ngày rụng trứng để tăng khả năng thụ thai thành công:
+ Nếu chu kỳ kinh của bạn đều đặn là X ngày, thì ngày quan hệ có khả năng thụ thai cao là từ ngày X-18 đến ngày X-11 (VD: chu kỳ kinh của bạn là 30 ngày thì ngày quan hệ có khả năng thụ thai cao là từ ngày 12 đến ngày 19)
+ Sử dụng que thử rụng trứng
+ Siêu âm canh trứng

 

Mình kinh nguyệt không đều 50, thậm chí 60 ngày mới có một lần, kinh ít có sử dụng được Phượng Mẫu Đan không?

Trả lời: Những trường hợp bị rối loạn kinh nguyệt, kinh không đều, kinh thưa, thiểu kinh (ít kinh), chu kì kinh kéo dài đến 50-60 ngày nên sử dụng Phượng Mẫu Đan trong thời gian 3-6 tháng kinh nguyệt sẽ ổn định trở lại.

Thành phần Ngải nhật trong Phượng Mẫu Đan là loại thảo dược quý có tác dụng giúp điều hòa nhịp kinh nguyệt tự nhiên, tăng cường lưu thông máu tới niêm mạc tử cung và phục hồi sức khỏe sinh sản nữ. Cùng với bộ ba thảo dược Ích mẫu, Hương phụ, Ngải cứu là bộ ba thảo dược kinh điển giúp điều kinh, bổ huyết, giúp chu kỳ kinh nguyệt ổn định trở lại, cơ thể phục hồi.

 

Mình bị buồng trứng đa nang mong con 1 năm rồi có dùng được Phượng Mẫu Đan không?

Trả lời: Phụ nữ bị buồng trứng đa nang đang mong có con nên sử dụng Phượng Mẫu Đan từ 3-6 tháng để bổ sung dưỡng chất và tăng cường khả năng thụ thai.
Trong thành phần Phượng Mẫu Đan có chứa Inositol – đã được chứng minh lâm sàng là hiệu quả trong hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân buồng trứng đa nang, giúp tăng chất lượng của tế bào trứng và hiệu quả thụ thai.

Bên cạnh đó, trong Phượng Mẫu Đan còn có sự kết hợp của các thảo dược quý hiếm như: Nhục thung dung, Ngải Nhật, Đỗ đen, Hương phụ, Ích mẫu giúp bổ sung dưỡng chất  tăng khả năng thụ thai

Trước đây, mình từng dùng thuốc tránh thai khẩn cấp trên 2 lần/tháng, giờ muốn phục hồi sức khỏe sinh sản có dùng Phượng Mẫu Đan được không?

Trả lời: Đối với các trường hợp sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp trên 3 lần/ tháng, chức năng sinh sản sẽ bị suy giảm gây khó khăn cho việc thụ thai cũng như quá trình làm tổ của thai nhi.

Vì vậy, bạn nên sử dụng Phương Mẫu Đan trong ít nhất 2 tháng để bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và phục hồi lại sức khỏe sinh sản nhé.

Liều dùng của Phượng Mẫu Đan thế nào, nên sử dụng bao lâu?

Trả lời : - Đối với phụ nữ đang mong có con: Uống ngày 4 viên chia 2 lần đều vào buổi tối:
+ 2 viên uống trước ăn tối 30 phút
+ 2 viên uống trước khi ngủ 30 phút
+ Dùng liên tục từ 3-6 tháng để có hiệu quả cao nhất
*Nên đặt đồng hồ để đảm bảo thời gian uống đều đặn, đúng giờ, đủ liều. (Ví dụ: Đặt đồng hồ lúc 6h tối và 10h tối)
- Đối với phụ nữ muốn phục hồi sức khỏe sinh sản: Uống ngày 4 viên chia 2 lần như trên trong 2 tháng đầu. Sau đó duy trì liều 2 viên/ngày.

Muốn mua Phượng Mẫu Đan chính hãng thì mua ở đâu?

Trả lời : Bạn có thể tìm mua Phượng Mẫu Đan bằng cách cách sau:
Cách 1: Bạn mua sản phẩm tại các nhà thuốc/ bệnh viện/phòng khám TẠI ĐÂY
Cách 2: Bạn muốn mua hàng onlline thì đặt hàng TẠI ĐÂY
Cách 3: Gọi điện thoại trực tiếp đến số tổng đài 1800 6822 (miễn cước) để đặt hàng và được tư vấn tận tình về các vấn đề hỗ trợ sinh sản và cách dùng Phượng Mẫu Đan hiệu quả.